Nên cho bé học trượt patin cơ bản ở đâu?

Dạy trượt patin cơ bản cho trẻ em không hề đơn giản. Cơ thể bé còn nhỏ, sức đề kháng chưa cao, phản ứng thiếu linh động có thể gây ra những trấn thương nặng. Tuy nhiên, nếu tìm đúng địa chỉ dạy patin cơ bản uy tín, phụ huynh có thể giúp con trẻ rèn luyện sức khỏe, thể chất, độ nhanh nhạy rất hiệu quả

Ngày đăng: 04-07-2018

2,092 lượt xem

 

Nên cho bé học trượt patin cơ bản ở đâu?

Hình ảnh  trẻ em tham gia khóa học trượt patin cơ bản của TT dạy trượt patin Thịnh Nguyễn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Dạy trượt patin cơ bản cho bé cần lưu ý những điều gì?

Để rèn luyện thể chất, độ linh động của trẻ, khá nhiều phụ huynh cho con trẻ học Patin từ khi còn rất nhỏ. Họ tin rằng, thông qua những hoạt động này, bé được rèn luyện sự nhanh nhạy để phản ứng với các tình huống bất ngờ.

Mặt khác, chính những giờ tập ngoài công viên hay sân tập rộng lớn giúp trẻ cân bằng cuộc sống. Đây là cách khiến bé giải tỏa căng thẳng sau những giờ học trên lớp hiệu quả. Việc tập patin còn giúp bé tăng sức bền, sức dẻo để củng cố sức khỏe hiệu quả.

HÌnh Ảnh dạy trượt patin cơ bản ở công viên của TT dạy trượt patin Thịnh Nguyễn

HÌnh Ảnh dạy trượt patin cơ bản ở công viên của TT dạy trượt patin Thịnh Nguyễn

Tuy nhiên, bố mẹ nên tìm chọn các địa điểm dạy trượt patin cơ bản có phương pháp khoa học, đảm bảo an toàn. Hệ cơ xương của bé còn rất non nớt, vì thế những va đập mạnh có thể gây chấn thương, gãy tay, gãy chân,…Điều này ảnh hưởng lớn đến việc học cũng như sức khỏe về lâu dài của bé.

Do đó, bạn nên chọn các lớp dạy trượt patin cơ bản có trang bị đủ nón bảo hiểm, bảo hộ gối, dạy trượt đúng tiêu chuẩn,…Cuối cùng, thầy hướng dẫn dạy patin cho bé cần có chuyên môn sâu. Các thao tác này sẽ giúp trẻ sớm làm quen với bộ môn thể thao mới và làm chủ những động tác của mình khi trượt trên ván patin.

Lớp dạy trượt patin cơ bản cho bé ở HCM chỗ nào uy tín, học phí phải chăng?

Nếu đang tìm địa chỉ dạy trượt patin cơ bản cho trẻ em quậng 4 uy tín để mong muốn con mình có một mùa hè ý nghĩa, đừng ngần ngại đến với Câu lạc bộ dạy trượt patin Thịnh Nguyễn.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm, đây là địa chỉ được rất nhiều phụ huynh lựa chọn. Đến với lớp học patin Thịnh Nguyễn, trẻ sẽ được:

  • Làm quen với patin từ những bước cơ bản đến nâng cao. Do đó, bé nắm chắc được các thao tác nền tảng, tránh được nhiều trấn thương đáng tiếc.
  •   
  • Mặt khác, với sự hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo của các huấn luyện viên có kinh nghiệm từ 3-7 năm, bé sớm làm chủ được những đường băng của mình. Bằng cách này, nhiều năm nay Câu lạc bộ dạy trượt patin Thịnh Nguyễn đã mang về cho bản thân rất nhiều đánh giá tích cực từ phía phụ huynh cũng như báo đài, các cơ quan truyền thông.
  • Đến với Câu lạc bộ dạy trượt patin Thịnh Nguyễn, bạn có thể yên tâm trao con mình cho các thầy dạy. Bởi tất cả đều được trang bị kỹ lưỡng về nón bảo hộ, dày trượt, ván trượt, đồ bảo hộ gối,…chất lượng nhằm giúp con bạn hòa mình vào bài tập mà không sợ bất cứ tổn thương nào.

Ngoài những thông tin vừa rồi, hãy liên hệ với chúng tôi khi cần biết thêm thông tin chi tiết về lớp dạy trượt patin cơ bản HCM chất lượng bạn nhé!

 

TRUNG TÂM DẠY TRƯỢT PATIN THỊNH NGUYỄN 

 Địa chỉ SHOP & Phòng Ghi danh: 357/10 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26 ,Quận Bình Thạnh , TP.HCM

 E-mail: daytruotpatin@gmail.com

 Tư vấn Miễn Phí : 0908 688 589 - 0903 688 589  HLV Thịnh 

 Facebook : www.Facebook.com/DayTruotPatin

 Youtube:  www.Youtube.com/DayTruotPatin

 Instagram : www.Instagram.com/DayTruotPatin

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

0908 688 589