Đào tạo patin chuyên nghiệp tại trung tâm Thịnh Nguyễn

Trượt patin là một trong những bộ môn thể thao khá được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Nó không chỉ giúp phát triển thể chất toàn diện mà còn giúp tăng cường vận động. Vì thế, việc chọn được đơn vị đào tạo patin chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng

Ngày đăng: 11-08-2018

1,094 lượt xem

Trượt patin là một trong những bộ môn thể thao khá được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Nó không chỉ giúp phát triển thể chất toàn diện mà còn giúp tăng cường vận động. Vì thế, việc chọn được đơn vị đào tạo patin chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng.

Lưu ý khi học trượt patin

Trượt patin không giống các bộ môn thể thao khác, cần phải có kỹ thuật mới có thể thực hiện được. Để điều khiển thành thạo đôi giày trượt, bạn cần phải được hướng dẫn từ người có chuyên môn.

Nhiều người thường sẽ tự học khi bắt đầu làm quen với patin. Song họ lại không biết những yêu cầu cơ bản, mà chỉ trượt theo “bản năng”. Vì thế, với những động tác khó, đòi hỏi kỹ thuật dường như là không thể thực hiện được.

Dạy trượt patin chuyên nghiệp tại patin Thịnh Nguyễn

Thịnh Nguyễn hiện là đơn vị đào tạo đào tạo patin chuyên nghiệp tại HCM

Hơn nữa, việc không qua một lớp dạy patin chuyên nghiệp, rất có thể người trượt sẽ gặp phải những sự cố bất ngờ mà không xử lý được. Những va chạm là điều không thể tránh khỏi khi không có kỹ thuật trượt patin.
Đặc biệt, khi trượt patin cần phải chuẩn bị dụng cụ tập chuyên nghiệp, như giày tập. Đây là một trong những yếu tố bắt buộc. Giày tập, sân tập patin có an tòa mới đảm bảo cho người chơi. Với những động tác khó bạn cũng dễ dàng điều chỉnh hơn.

Tại sao nên học trượt patin chuyên nghiệp tại trung tâm Thịnh Nguyễn?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy trượt patin. Song không phải trung tâm nào cũng có chất lượng và hiệu quả giảng dạy đảm bảo. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, Câu lạc bộ dạy trượt patin Thịnh Nguyễn hiện là đơn dạy trượt patin chuyên nghiệp được tin tưởng.
Không phải bỗng nhiên Trung Tâm Patin Thịnh Nguyễn lại được tin tưởng như vậy, đó là bởi vì:

- Thứ nhất, chúng tôi có đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy patin. Đây chính là những người sẽ trực tiếp huấn luyện, đào đạo về chuyên môn cho học viên. Các huấn luyên viên sẽ giúp học viên tiếp cận từ cơ bản đến nâng cao. Nhờ vậy, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt và thành thục trong các kỹ thuật trượt patin.

Patin giúp bé phát triển toàn diện thể chất

Nên dạy Patin chuyên nghiệp cho trẻ để tăng cường thể chất, rèn luyện sức bền

- Thứ 2, chúng tôi trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ trượt patin chuyên nghiệp cho học viên. Nhờ vậy, bạn sẽ hạn chế tối đa những va chạm và chấn thương trong quá trình trượt patin. Với những dụng cụ chuyên dụng như giày tập, nón bảo hiểm, bảo hộ tay chân, bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia các bài dạy trượt patin nâng cao.

- Thứ 3, bạn có thể tham gia tập luyện bất cứ thời gian nào. CLB patin Thịnh Nguyễn có nhiều giờ học linh động phù hợp nhiều đối tượng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian để tham gia. Bên cạnh đó, nếu không có thời gian tới sân tập, bạn có thể đăng ký dạy trượt patin tại nhà.


Đến với Câu lạc bộ dạy trượt patin Thịnh Nguyễn, bạn sẽ được thỏa niềm đam mê patin trên sân tập chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với CLB dạy trượt patin Thịnh Nguyễn để được hỗ trợ tốt nhất.

*** THÔNG TIN LIÊN HỆ ***

 Địa chỉ văn phòng chính  : 232/17/5 Quốc Lộ 13, P.26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 Địa chỉ SHOP & Phòng Ghi danh:   357/10 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26 ,Quận Bình Thạnh , TP.HCM

 E-mail: daytruotpatin@gmail.com

 Tư vấn Miễn Phí : 0908 688 589 - 0903 688 589  HLV Thịnh 

 Facebook : www.Facebook.com/DayTruotPatin

 Youtube:  www.Youtube.com/DayTruotPatin

 Instagram www.Instagram.com/DayTruotPatin

 -  Website: www.PatinThinhNguyen.vn

 Google Businesshttps://g.page/PatinThinhNguyen?share

Địa điểm sinh hoạt và dạy trượt ngay tại nhà theo yêu cầu tại các chung cư , khu biệt thự, khu dân cư của các:  Quận 1 . 2 ,3 ,4 ,5,6,7,8,9,10,11,12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

0908 688 589