Lớp dạy Patin cho trẻ em tại HCM

Cho trẻ em tham gia môn trượt Patin có rất nhiều lợi ích. Không chỉ giải tỏa căng thẳng sau giờ học tập mệt mỏi, chúng còn giúp con bạn có một sức khỏe dẻo dai hơn. Bởi vậy, đăng kí khóa học trượt Patin cho trẻ em ở CLB Thịnh Nguyễn là điều cần thiết. Với đội ngũ HLV chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn có những kỹ năng căn bản nhất của bộ môn thể thao này.

Ngày đăng: 03-07-2018

1,691 lượt xem

Chọn được môn thể thao an toàn, bổ ích cho con là vấn đề cha mẹ luôn mong mỏi. Đáp ứng nhu cầu học trượt Patin ngày hè, CLB Thịnh Nguyễn mở lớp dạy Patin cho trẻ em tại HCM. Bố mẹ đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé!

Dạy trượt Patin cho trẻ em ở CLB PATIN THỊNH NGUYỄN

Cho trẻ em tham gia môn trượt Patin có rất nhiều lợi ích. Không chỉ giải tỏa căng thẳng sau giờ học tập mệt mỏi, chúng còn giúp con bạn có một sức khỏe dẻo dai hơn.

Bởi vậy, đăng kí khóa học trượt Patin cho trẻ em ở CLB Thịnh Nguyễn là điều cần thiết. Với đội ngũ HLV chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn có những kỹ năng căn bản nhất của bộ môn thể thao này.

Hinh ảnh Lớp học trượt patin  của trẻ em tại HCM

Hinh ảnh Lớp học trượt patin tại nhà của trẻ em tại HCM

CLB Patin Thịnh Nguyễn tạo ra một không gian phù hợp cho trẻ. Thông qua hoạt động tập luyện, bé sẽ được hòa mình vào tập thể, tạo hứng thú cho quá trình học tập và rèn luyện. Hơn thế, việc giao tiếp với nhiều người sẽ giúp bé hòa đồng hơn, tự tin trong cuộc sống sau này.

Khi đăng kí khóa học, Chủ nhiệm CLB Thịnh Nguyễn sẽ cử HLV trực tiếp trao đổi với phụ huynh và học viên. Chúng tôi sẽ chọn cho bạn những trang thiết bị tập luyện tốt nhất để quá trình học đạt được kết quả tối đa.

Trên thực tế, những khóa dạy Patin cho trẻ em tại CLB rất được ưa chuộng. Nếu bạn không có thời gian đưa bé tới sân, CLB sẽ hỗ trợ dạy trượt Patin cho bé tại nhà.

Rất nhiều em nhỏ có mong muốn học trượt Patin nhưng không đủ điều kiện tới lớp. “Dạy Patin cho trẻ em tại nhà” là khóa học bạn nên cân nhắc.

Lớp học Patin tại nhà của Trung Tâm dạy trượt patin Thịnh Nguyễn

Hai bố con cùng học patin tại lớp dạy patin dành cho trẻ em của CLB Patin Thịnh Nguyễn

Tại khóa học này, bé sẽ được giảng dạy những kỹ năng căn bản nhất từ cách té sao cho chuẩn, an toàn cho bé đến cách tập đi, tập trượt, đổ dốc và nhảy tùy thuộc vào tốc độ tiếp thu của từng bé. Quá trình tập luyện được đảm bảo tuyệt đối an toàn và giảm tối đa chấn thương dành cho bé.

Thời gian giảng dạy rất linh động. CLB sẽ sắp xếp theo công việc và thỏa thuận với gia đình để có lịch giảng dạy phù hợp.

Trong những năm qua, Thịnh Nguyễn đã mở rất nhiều lớp dạy Patin cho trẻ em tại Bình Thạnh, Tân Bình, Bình Tân, Thủ Đức và các Quận 1, 2, 3, 4, 11, 12…  Sau khóa học, chúng tôi đều thu về những phản hồi tích cực.

Hlv đang hỗ trợ các bé mang đồ bảo hộ trượt Patin

HLV giúp học viên mang giày và bảo hộ đúng cách trước khi luyện tập

Trẻ em được gì sau khóa học của Thịnh Nguyễn?

  • Khi tham gia CLB dạy trượt Patin cho trẻ em Thịnh Nguyễn, chúng tôi cam kết:
  • Học viên đều biết trượt Patin sau khóa học
  • Giữ an toàn trong quá trình tập luyện, hạn chế tối đa chấn thương.
  • Được HLV giảng dạy nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ tham gia các giải đấu nếu học viên có năng khiếu.
  • Đừng biến mùa hè của con trở nên vô nghĩa.

Đăng kí và trải nghiệm khóa học trượt Patin căn bản cho bé ngay nào!

 

*** THÔNG TIN LIÊN HỆ ***

 Địa chỉ văn phòng chính  : 232/17/5 Quốc Lộ 13, P.26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 Địa chỉ SHOP & Phòng Ghi danh:   357/10 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26 ,Quận Bình Thạnh , TP.HCM

 E-mail: daytruotpatin@gmail.com

 Tư vấn Miễn Phí : 0908 688 589 - 0903 688 589  HLV Thịnh 

 Facebook : www.Facebook.com/DayTruotPatin

 Youtube:  www.Youtube.com/DayTruotPatin

 Instagram www.Instagram.com/DayTruotPatin

 -  Website: www.PatinThinhNguyen.vn

 Google Businesshttps://g.page/PatinThinhNguyen?share

Địa điểm sinh hoạt và dạy trượt ngay tại nhà theo yêu cầu tại các chung cư , khu biệt thự, khu dân cư của các:  Quận 1 . 2 ,3 ,4 ,5,6,7,8,9,10,11,12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

0908 688 589