Lưu ý trước khi tham gia học tại các trung tâm dạy trượt patin

Patin là một bộ môn thể thao “ngoại nhập” được giới trẻ khá ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Nhờ vậy việc dạy học trượt patin ở các trung tâm cũng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Nhưng làm sao để chọn được trung tâm uy tín, đảm bảo chất lượng là điều cần phải lưu ý

Ngày đăng: 29-08-2018

2,526 lượt xem

Patin là một bộ môn thể thao “ngoại nhập” được giới trẻ khá ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Nhờ vậy việc dạy học trượt patin ở các trung tâm cũng trở nên sôi  nổi hơn bao giờ hết. Nhưng làm sao để chọn được trung tâm uy tín, đảm bảo chất lượng là điều cần phải lưu ý

Tìm hiểu kỹ lưỡng khóa học trượt patin tại trung tâm

Mỗi trung tâm dạy học trượt patin sẽ có những chương trình, khóa học khác nhau giành cho từng độ tuổi và trình độ. Trước khi học tại bất cứ trung tâm nào, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ lương các khóa học.

Trượt patin ở đâu rất quan trọng

Trượt patin ở đâu rất quan trọng


Tùy vào trình độ, bạn có thể chọn được khóa học trượt patin phù hợp. Nếu là người mới bắt đầu, chỉ nên đăng ký các lớp dạy trượt patin cơ bản. Những lớp này được thiết lập dành riêng cho người mới, nên kỹ thuật sẽ vô cùng đơn giản.
Ngoài ra, các lớp dạy trượt patin có khung thời gian linh hoạt. Bạn có thể tùy thuộc vào thời gian rảnh của mình để lựa chọn lớp học phù hợp nhất.

Chọn trung tâm chuyên đào tạo patin

Hiện nay có rất nhiều nơi đào tạo trượt patin. Nhưng không phải đơn vị nào cũng chuyên đào tạo về môn thể thao này. Phần lớn các trung tâm dạy học trượt patin HCM đều là các cơ sở thể thao tổng hợp. Do nhu cầu người học trượt patin cao nên họ nhận đào tạo thêm.

Học trượt patin ở trung tâm sẽ bài bản hơn

Học trượt patin ở trung tâm sẽ bài bản hơn


Vì thế, khi chọn nơi dạy học trượt patin, bạn nên chọn những đơn vị chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo các khóa đào tạo patin chuyên nghiệp tại các câu lạc bộ patin.
Những đơn vị chuyên nghiệp sẽ có các huấn luyên viên hiểu rõ các kỹ thuật trượt patin. Nhờ vậy, bạn sẽ nhanh chóng làm quen được với các kỹ thuật cơ bản và được đào tạo chuyên nghiệp nhất.
Bạn có thể tham khảo chương trình đào tạo patin chuyên nghiệp của Câu lạc bộ patin Thịnh Nguyễn.

Trang bị đầy đủ phụ kiện, dụng cụ bảo hộ khi tham gia

Trước khi tham gia bất cứ lớp dạy học trượt patin Tp.HCM nào, bạn cũng cần trang bị đầy đủ phụ kiện dụng cụ bảo hộ. Thông thường, tại các trung tâm đào tạo patin chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ những dụng cụ này. Song để chủ động nhất, bạn nên tự trang bị cho mình một bộ dụng cụ riêng biệt.

Trượt patin cần có đầy đủ đồ bảo hộ

Trượt patin cần có đầy đủ đồ bảo hộ


Với bộ phụ kiện trượt patin đầy đủ, ngoài các giờ học trên lớp, bạn có thể tự luyện tập thực hành tại nhà. Nhờ vậy kỹ năng trượt patin sẽ trở nên thành thạo và nhuần nhuyễn hơn.
Để tìm được các trung tâm dạy học trượt patin uy tín, bạn có thể tham khảo trên các hội nhóm patin. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo các khóa học của Câu lạc bộ patin Thịnh Nguyễn. Đây là một trong những câu lạc bộ đi tiên phong trong việc đưa đào tạo patin chuyên nghiệp về Việt Nam.
Hãy liên hệ trực tiếp với Câu lạc bộ patin Thịnh Nguyễn ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhất.
 

TRUNG TÂM DẠY TRƯỢT PATIN THỊNH NGUYỄN 

 Địa chỉ SHOP & Phòng Ghi danh: 357/10 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26 ,Quận Bình Thạnh , TP.HCM

 E-mail: daytruotpatin@gmail.com

 Tư vấn Miễn Phí : 0908 688 589 - 0903 688 589  HLV Thịnh 

 Facebook : www.Facebook.com/DayTruotPatin

 Youtube:  www.Youtube.com/DayTruotPatin

 Instagram : www.Instagram.com/DayTruotPatin

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

0908 688 589