Khóa học trượt patin căn bản 5 buổi 1 kèm 1 cho trẻ em tại nhà

Khóa học trượt patin căn bản 5 buổi dành cho trẻ em mới bắt đầu ngay tại nhà đối với những anh chị không có thời gian đưa bé đến sân và muốn học ở nhà, khóa học dành cho các bé chỉ muốn biết đi căn bản

Khóa học trượt patin căn bản 5 buổi 1 kèm 1 cho trẻ em tại nhà

Khóa học trượt patin căn bản 5 buổi dành cho trẻ em mới bắt đầu ngay tại nhà của quý khách 
 
Các kỹ năng bé học được là tuyệt đối an toàn và giảm mọi trấn thương tối đa và học được kỹ năng giữ an toàn khi tập trượt patin 
Miễn phí học thử 1 buổi cho học viên mới đến đăng ký và ghi danh tại các địa điểm sinh hoạt của Trung Tâm
☑️Ghi danh tại văn phòng : Số 1/24 Đường B, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, HCM, Việt Nam
☑️Ghi danh tại nhà qua hotline : 0908 688 589 - 0903 688 589  HLV THỊNH
☑️Thời gian học : 45 phút/ 1 buổi
☑️Thời gian bảo lưu : 60 Ngày 
☑️Thời gian đào tạo : linh động tùy theo học viên lựa chọn theo lịch của HLV tại trung tâm fix cứng đến khi hoàn thành khóa 
 
Cam kết sau khóa học từ Trung Tâm Patin Thịnh Nguyễn
 
☑️ Học viên biết trượt sau khóa học.
☑️Giữ an toàn tuyệt đối cho học viên
☑️Chỉ dạy nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp
☑️Được tập chung với lớp tại sân của trung tâm sau khi hoàn tất khóa học.
☑️Dẫn học viên tham gia các giải thi nếu có năng khiếu.
☑️Khi đăng ký dịch vụ dạy trượt patin, chúng tôi sẽ cử HLV, vân động viên trực tiếp gặp gỡ, trao đổi với bạn, tư vấn đầy đủ cách chọn dụng cụ tập luyện và phụ kiện cũng như trang thiết bị bảo hộ , nón bảo hộ đạt chuẩn và tốt nhất phục vụ cho việc học tập tốt hơn và rút ngắn thời gian nhưng vẫn đạt kết quả tối đa, tuyệt đối an toàn trong suốt quá trình tập luyện. Sau đó sẽ lên lịch để hướng dẫn bạn tập luyện.
 
 

Tại sao nên mua hàng tốt, hàng chính hãng?

✓ Ưu điểm đầu tiên khi mua hàng chính hãng là bạn được hưởng chế độ bảo hành từ nhà sản xuất và cửa hàng của chúng tôi từ 12 tháng đến 24 tháng và hỗ trợ trọn đời khi cần sửa chữa và thay thế các sản phẩm phụ như khóa giày, bánh xe, và được chúng tôi hỗ trợ tận nơi .

✓ Hàng chính hãng luôn tốt hơn hàng trôi dạt, có độ bền cao và chế độ hậu mãi cũng như bảo hiểm tốt . Đặc biệt đối với các môn thể thao mạo hiểm, khuyên dùng nên sử dụng sản phẩm chính hãng để đảm bảo an toàn cho bạn.

 Hàng chính hãng đặc biệt đối với các môn thể thao mạo hiểm, khuyên dùng nên sử dụng sản phẩm chính hãng để đảm bảo an toàn cho bạn vì độ an toàn cao chịu va đập tốt khi có xảy ra sự cố té ngã không mong muốn .

Trung Tâm Patin Thịnh Nguyễn kinh doanh nguồn hàng nhập hàng trực tiếp từ đại lý chính hãng. Các loại giày trượt patin được các HLV là chuyên gia trong ngành trực tiếp kiểm tra.
Vì vậy đôi giày bạn mua luôn được đảm bảo là chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất cho đôi chân của bạn. Ngoài ra Trung Tâm Patin Thịnh Nguyễn còn có chính sách bảo hành và đổi trả giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm và chính sách bảo hành tận nhà 

Chính sách bảo hành, đổi trả:

✓ Chế độ bảo hành:  Trung Tâm Dạy Trượt Patin Thịnh Nguyễn cam kết bảo hành không giới hạn thời gian và miễn phí công sửa chữa, cấp lại ốc vít thất lạc đối với các sản phẩm khi mua hàng tại trung tâm.
Chế độ bảo hành KHÔNG bao gồm các linh kiện, vật tư khi thay thế hoặc sửa chữa do hao mòn trong quá trình sử dụng như gây va đập trầy sướt  (VD: Bánh xe, vòng bi v.v..)

✓ Đổi trả: Được đổi trả sản phẩm khi quý khách không vừa Size trong vòng 7 ngày (Chỉ áp dụng khi sản phẩm còn nguyên vẹn, không trày sướt, mòn bánh hoặc dính nước)

Địa điểm sinh hoạt và dạy trượt ngay tại nhà theo yêu cầu tại các chung cư , khu biệt thự, khu dân cư của các:  Quận 1 . 2 ,3 ,4 ,5,6,7,8,9,10,11,12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

0908 688 589