Giày trượt Patin Flying Eagle BKB B5 Màu Hồng

Giày trượt Patin Flying Eagle BKB B5 Màu Hồng chính hãng mang lại cảm giác trượt tốt nhất dành cho bạn. Flying Ealge là thương hiệu patin đang được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam

Giày trượt Patin Flying Eagle BKB B5 Màu Hồng

  • Mã SP:FEBKBB5MH
  • Giá gốc:1,550,000 vnđ
  • Giá bán:1,290,000 vnđ Đặt mua

Tại sao nên mua hàng tốt, hàng chính hãng?

✓ Ưu điểm đầu tiên khi mua hàng chính hãng là bạn được hưởng chế độ bảo hành từ nhà sản xuất và cửa hàng của chúng tôi từ 12 tháng đến 24 tháng và hỗ trợ trọn đời khi cần sửa chữa và thay thế các sản phẩm phụ như khóa giày, bánh xe, và được chúng tôi hỗ trợ tận nơi .

✓ Hàng chính hãng luôn tốt hơn hàng trôi dạt, có độ bền cao và chế độ hậu mãi cũng như bảo hiểm tốt . Đặc biệt đối với các môn thể thao mạo hiểm, khuyên dùng nên sử dụng sản phẩm chính hãng để đảm bảo an toàn cho bạn.

 Hàng chính hãng đặc biệt đối với các môn thể thao mạo hiểm, khuyên dùng nên sử dụng sản phẩm chính hãng để đảm bảo an toàn cho bạn vì độ an toàn cao chịu va đập tốt khi có xảy ra sự cố té ngã không mong muốn .

Trung Tâm Patin Thịnh Nguyễn kinh doanh nguồn hàng nhập hàng trực tiếp từ đại lý chính hãng. Các loại giày trượt patin được các HLV là chuyên gia trong ngành trực tiếp kiểm tra.
Vì vậy đôi giày bạn mua luôn được đảm bảo là chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất cho đôi chân của bạn. Ngoài ra Trung Tâm Patin Thịnh Nguyễn còn có chính sách bảo hành và đổi trả giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm và chính sách bảo hành tận nhà 

Chính sách bảo hành, đổi trả:

✓ Chế độ bảo hành:  Trung Tâm Dạy Trượt Patin Thịnh Nguyễn cam kết bảo hành không giới hạn thời gian và miễn phí công sửa chữa, cấp lại ốc vít thất lạc đối với các sản phẩm khi mua hàng tại trung tâm.
Chế độ bảo hành KHÔNG bao gồm các linh kiện, vật tư khi thay thế hoặc sửa chữa do hao mòn trong quá trình sử dụng như gây va đập trầy sướt  (VD: Bánh xe, vòng bi v.v..)

✓ Đổi trả: Được đổi trả sản phẩm khi quý khách không vừa Size trong vòng 7 ngày (Chỉ áp dụng khi sản phẩm còn nguyên vẹn, không trày sướt, mòn bánh hoặc dính nước)

Địa điểm sinh hoạt và dạy trượt ngay tại nhà theo yêu cầu tại các chung cư , khu biệt thự, khu dân cư của các:  Quận 1 . 2 ,3 ,4 ,5,6,7,8,9,10,11,12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

0908 688 589